Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2014 - 2015 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Thứ ba - 10/02/2015 03:16
Lễ  kết nạp

Lễ kết nạp

Chiều ngày 31/01/2015 Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho khối lớp 3, 4. Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
      Trong buổi Lễ kết nạp Đội với không khí trang nghiêm, các em đã thể hiện tinh thần mong muốn được vào tổ chức Đội để có sự rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.
       Đứng dưới cờ tổ Quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, các em  hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.
      Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Thu Ngân