Liên đội tổ chức Hội thi "Cắm hoa" - kỉ niệm 33 năm ngày NGVN - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Liên đội tổ chức Hội thi "Cắm hoa" - kỉ niệm 33 năm ngày NGVN

Thứ ba - 24/11/2015 03:13
Liên đội tổ chức Hội thi "Cắm hoa" - kỉ niệm 33 năm ngày NGVN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Hoà Vang năm học 2015- 2016; căn cứ vào nghị quyết của Liên đội năm học 2015- 2016. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội truờng Tiểu Lâm Quang Thự, tổ chức hội thi “cắm hoa” nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015).
        Nhằm thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi trong Đội viên, Nhi đồng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó giáo dục truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn thể các em đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội.

Các em thi phần thi "Cắm hoa" với chủ đề hướng về truyền thống "Tôn sư trọng đạo"

Phần thi thuyết mimh của các em tràn đầy tình cảm, bày tỏ lòng tri ân đối với thầy, cô giáo

Những sản phẩm của các em có tính khoa học, trang trí đẹp và có tính sáng tạo

Cô Lê Thị Ảnh - Phó hiệu trưởng trao giải cho các em

Thầy giáo Ông Văn Sơn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các lớp đạt giải nhất

Qua Hội thi này rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với quý thầy cô giáo. Đồng thời là dịp để các em Đội viên và nhi đồng bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô. Hội thi được triển khai rộng khắp trong toàn thể Đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội với lòng “tri ân” sâu sắc nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiều Anh

Nguồn tin: Đoàn- Đội