Liên đội tổ chức các hoạt động Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Liên đội tổ chức các hoạt động Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ hai - 14/11/2016 07:46
Liên đội tổ chức các hoạt động Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Liên đội tổ chức các hoạt động Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thực hiện theo chương trình công tác Đội năm học 2016 - 2017, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường Liên Đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lễ kỉ niệm và hoạt động “Hội thi cắm hoa” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
            Nhằm thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn thể các em đội viên, nhi đồng. Đồng thời rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với quý thầy cô giáo. Cũng là dịp để các em đội viên, nhi đồng bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô giáo.
         Tôn sư trọng đạo là một truyền thống lâu đời của dân tộc từ bao nhiêu thế kỉ nay. Người dân Việt Nam vẫn nói “Không thầy đố mày làm nên” hay “Muốn sang thì bắc cầu kiều. Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Người thầy được người đời coi trọng và vai trò của người thầy đã tạo một nét đẹp trong lối sống, trong tâm hồn của các thế hệ người dân Việt Nam.
             Em Phan Nguyễn Hà An - Liên Đội phó, thay mặt tất cả các em học sinh lên phát biểu cảm nghỉ về ngày nhà giáo Việt Nam và dâng hoa chúc mừng:

                                                                               Phần thi cắm hoa của các em

             Với sự khéo léo và sáng tạo của mình các em đã tô điểm thêm vẻ đẹp rạng ngời cho những lãng hoa chan chứa lòng biết ơn, tri ân đến với thầy cô.                                                                                      Sản phẩm của các em                      Ban Giám khảo phấn khởi, vui tươi chấm chọn bởi những sản phẩm thật hoàn mỹ của các em.

            Sau một buổi, lễ kỉ niệm và hoạt động “Hội thi cắm hoa” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) của Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Đoàn - Đội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn