Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014-2015. - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Thứ sáu - 17/10/2014 08:17
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2014-2015.

Được sự chấp thuận của lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 14/10/2014, Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014-2015.
           Được sự chấp thuận của lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 14/10/2014, Liên đội  trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014-2015. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Đỗ Hữu Thiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
           Trường Tiểu học Lâm Quang Thự toạ lạc trên địa bàn ngoại ô của thành phố nên gặp không ít khó khăn do trường có điểm lẻ; nhiều em đội viên học sinh là con nhà thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo; cơ sở vật chất phục vụ cho công tác Đội và phong trào Thiếu nhi gặp không ít hạn chế… nhưng dưới sự lãnh đạo toàn diện của chi bộ, sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, Liên đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014 với nhiều kết quả đáng khích lệ như: Liên đội đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục đội viên thiếu nhi thực hiện “5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng”,  phát động phong trào “Nuôi heo đất gây quỹ Đội,… Những thành tích đó cũng đã góp phần không nhỏ vào kết quả hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà trường trong thời gian qua.
           Tuy vẫn còn có những hạn chế nhất định nhưng với sự phấn đấu, nỗ lực, vượt khó để hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, trong năm học 2013-2014 nhân danh hiệu thi đua đơn vị vững mạnh xuất sắc.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

:

Tác giả bài viết: Thu Ngân