NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC VỚI MŨ BẢO HIỂM - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC VỚI MŨ BẢO HIỂM

Thứ bảy - 28/09/2013 04:44
Ông Lê Văn Phước trưởng phòng GD&ĐT Hòa Vang ký bản giao ước 100% học sinh đội mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng và đúng cách khi ngồi trên xe môtô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện

Sáng nay ngày 28/9/2013 Trường TH Lâm Quang Thự đã tham gia ngày hội học sinh tiểu học với mũ bảo hiểm.
Ngày hội vừa là sân chơi cho học sinh vừa là ngày tuyên truyền cho học sinh kiến thức về ATGT và tác dụng của mũ bảo hiểm đối với bản thân và những người xung quanh.
Trong ngày hội đã diễn ra các cuộc thi thuyết trình về ATGT, thi vẽ tranh về chủ đề giao thông và thi dân vũ. Trường TH Lâm Quang Thự đã tham gia và đạt giải nhì về phấn thi thuyết trình, giải 3 về vẽ tranh và giải khuyến khích cuộc thi dân vũ.