TỔ CHỨC CUỘC THI VẼ TRANH " THIẾU NHI VIỆT NAM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" " PHÒNG CHỐNG MA TUÝ TỘI PHẠM TRƯỜNG HỌC, TỆ NẠN XÃ HỘI" - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Thứ hai - 08/10/2018 09:36
TỔ CHỨC CUỘC THI VẼ TRANH " THIẾU NHI VIỆT NAM VỚI  AN TOÀN GIAO THÔNG" " PHÒNG CHỐNG MA TUÝ TỘI PHẠM TRƯỜNG HỌC, TỆ NẠN XÃ HỘI"

Căn cứ chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội huyện Hòa Vang. Căn cứ vào kế hoạch hoạt động NGLL của trường Tiểu học Lâm Quang Thự. Dưới sự chỉ đạo, cho phép của lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 3/10/2018 Liên Đội đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông” ‘ Phòng chống ma túy tội phạm trường học, tệ nạn xã hội”.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về an toàn giao thông cho thiếu nhi và cộng đồng. Thông qua đó hình thành ý thức trách nhiệm của mình trong việc thực hiện văn hóa giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội góp phần đảm bảo trật tự an toàn khi tham gia giao thông, xây dựng trường học an toàn.

Góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, giáo dục nâng cao ý thức các tệ nạn xã hội chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho thiếu nhi.

Tạo điều kiện cho thiếu nhi có dịp giao lưu, học hỏi; phát huy tính sáng tạo,thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của mình trình bày qua những tác phẩm hội họa.

Hình ảnh học sinh tham gia hội thi

Cô Lê Thị Bích Trâm - Phos Hiệu trưởng trao giải cho học sinh

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 30 bức tranh để trao giải, gồm: 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 10 giải Ba. Các bức tranh đạt giải cao là những bức thể hiện tốt nội dung là thông điệp giáo dục muốn truyền tải, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ ở bố cục hài hòa, màu sắc đẹp mắt.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Đoàn - Đội