Tổ chức hội thi vẽ tranh “An toàn giao thông” năm học 2017-2018 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Tổ chức hội thi vẽ tranh “An toàn giao thông” năm học 2017-2018

Thứ hai - 09/10/2017 07:58
Tổ chức hội thi vẽ tranh “An toàn giao thông” năm học 2017-2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017-2018, thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD ĐT Huyện Hoà Vang sáng ngày 25/9/2017 Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đê: “Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông” và kí cam kết ATGT trong toàn trường.

Thông qua hội thi này giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về an toàn giao thông cho thiếu nhi và cộng đồng. Từ đó hình thành ý thức trách nhiệm của mình trong việc thực hiện văn hóa giao thông, góp phần đảm bảo trật tự an toàn khi tham gia giao thông. Nó cũng góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho thiếu nhi. Tạo điều kiện cho thiếu nhi có dịp giao lưu, học hỏi; phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của mình về An toàn giao thông được trình bày qua những tác phẩm hội họa.

Các em đang say sưa sáng tạo để hoàn thành tác phẩm của mình:

Kí cam kết thực hiện tốt An toàn giao thông trong trường học và địa phương:

Sau hai giờ thể hiện ý tưởng kết quả đạt được như sau:

+ Giải nhất: 1/7, 2/5, 3/6, 4/1, 5/5.
                                                          + Giải nhì: 1/4, 2/3, 3/5, 4/4, 5/6
                                                          + Giải ba: 1/2, 2/1, 4/2, 5/4

Cô Nguyễn Thị Tâm phát thưởng cho các lớp đạt giải.:

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Đoàn- Đội