Tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2017) - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2017)

Chủ nhật - 22/10/2017 21:49
Tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2017)

Tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2017)

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên Đoàn LĐ huyện Hòa Vang; Được sự nhất trí của Ban giám hiệu và sự phối hợp giữa các đoàn thể trong nhà trường, ngày 20/10/2017 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).
      Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
    Về dự buổi kỷ niệm có cô Lê Thị Bích Liên - BT Chi bộ - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Tâm - Phó hiệu trưởng, cô Phạm Thị Xuân - CT Công Đoàn cùng tất cả Đoàn viên nhà trường.                                                                        Quang cảnh biổi kỉ niệm


                                         Cô Trần Thị Trinh- Ủy viên BCH CĐ điều hành phần lễ

           Để ôn lại những đóng góp to lớn, những hi sinh, cống hiến thầm lặng của người Phụ nữ Việt Nam cho đất nước, cho cuộc đời, để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ - những người đã và đang âm thầm, bền bỉ góp mình làm đẹp cho đời, cho đất nước. Cô Nguyễn Thị Kiều Anh - Trưởng ban Nữ công ôn lại "những truyền thống vẻ vang và ý nghĩa của người Phụ nữ Việt Nam":


                                 Nguyễn Thị Kiều Anh- CB Nữ công- trình bày ý nghĩa ngày 20-10
                  

                                Lê Thị Bích Liên - BT Chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu và chúc mừng
             
           Trên cơ sở kết quả đạt được và những tồn tại của phong trào nữ công năm qua;Thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn giáo dục Thành phố Đà Nẵng, Ban nữ công vì  sự tiến bộ của Ngành Giáo dục, LĐLĐ huyện Hòa Vang, CĐGD Hòa Vang; Ban nữ công trường Tiểu học Lâm Quang Thự phát động phong trào “Giỏi việc trường – đảm việc nhà” năm học 2017-2018. 

              


            Đăng ký thi đua "Phụ nữ 2 giỏi" và kí cam kết thực hiên "Kế hoạch hóa gia đình không sinh con thứ 3":
                                           

                                                        Giao lưu văn nghệ

              Phát huy truyền thống phụ nữ Việt nam, truyền thống nhà giáo Việt Nam và những thành tích kết quả đạt được trong những năm học vừa qua, đội ngũ giáo viên trường TH LQT sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong giảng dạy, công tác, nghiên cứu khoa học, được cống hiến và trường thành nhiều hơn cho sự nghiệp “trồng người”.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Công đoàn trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn