Tổ chức tham quan dã ngoại "Vườn dừa bảy mẫu" nhân kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ. - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Chủ nhật - 12/03/2017 23:04

Thực hiện công văn của Công đoàn Giáo Dục huyện Hòa Vang về tổ chức hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 4 tháng 3 năm 2017 Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Lâm Quang Thự phối hợp với Nhà trường tổ chức thăm quan dã ngoại vườn dừa Bảy Mẫu cho tập thể CB-VC-NLĐ.

Nhằm tăng cường cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm cho tập thể nữ CB-VC-NLĐ. Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau, tạo bầu không khí phấn khởi cho tập thể nữ CB-VC-NLĐ, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc của các cá nhân và hiệu quả công tác nữ công của Nhà trường.
           Vườn dừa Bảy Mẫu Hội An nằm trên địa phận thôn 2 và thôn 3, xã Cẩm Thanh, Tp. Hội An, tỉnh Quảng Nam, cách phố cổ Hội An khoảng 3km về phía đông nam, là khu rừng dừa Bảy Mẫu – một địa chỉ du lịch đã trở nên quen thuộc với nhiều du khách gần xa. Trước kia, vùng này có khoảng 7 mẫu dừa nước tự do sinh sôi nảy nở. Đây là vùng sinh thái ngập mặn nằm gần cửa sông (Cửa Đại), có không gian rộng, trước đây đã được quân và dân Hội An chọn là khu căn cứ cách mạng trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Vì lẽ đó, vườn dừa Bảy Mẫu gắn liền với những trang sử hào hùng, những chiến công vang dội của quân và dân Hội An nói riêng, Quảng Nam nói chung.

Chuẩn bị tiến đến vườn dừa Bảy Mẫu.

Khám phá vẻ đẹp miền Tây giữa lòng miền Trung

Đi thuyền trên sông thưởng thức cảnh đẹp và sự bình yên của những làng chài ven sông.

Hứng thú tham gia các trò chơi, đạp thúng dưới nước, đi xe đạp dưới nước, đập niêu, kéo co.....

Tất cả Đoàn viên hăng say thưởng thức ẩm thực với 11 món tại vườn dừa.

Tác giả bài viết: Kieu Anh

Nguồn tin: Công đoàn trường