Trao quà "Tết vì bạn nghèo" năm 2016 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Trao quà "Tết vì bạn nghèo" năm 2016

Thứ hai - 01/02/2016 02:44
Trao quà "Tết vì bạn nghèo" năm 2016

Trao quà "Tết vì bạn nghèo" năm 2016

Được sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Hòa Vang, sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự phát động phong trào "Tết vì bạn nghèo" nhằm giáo dục cho các em Đội viên, Nhi đồng truyền thống tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẽ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong Thiếu nhi.
               Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ trách Đội và Thiếu nhi toàn Liên đội dành cho các em Đội viên, Nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ động viên các em về vật chất và tinh thần trong dịp tết Nguyên Đán năm 2016 để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt và không để em nào không có tết.
               Phong trào nuôi heo đất góp quỹ  "Tết vì bạn nghèo" đã được toàn Liên đội hưởng ứng một cách tích cực, các em đã tiết kiệm từ tiền ăn quà vặt giúp đỡ các bạn gặp khó khăn trong cuộc sống.
               Đây cũng là 1 trong các hoạt động của phong trào "Trường học thân thiện- học sinh tích cực". Với sự chung tay góp sức, các em đã làm được những việc vô cùng ý nghĩa. Với số tiền các em tiết kiệm được, nhà trường tổ chức trao cho 11 em có hoàn cảnh khó khăn những món quà thắm tình yêu thương nhân ngày Tết đến xuân về.


                  Thầy giáo Ông Văn Sơn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho HS nghèo. 

             Nhà trường đã đánh giá cao và biểu dương tinh thần đoàn kết biết thương yêu, chia sẽ khó khăn của toàn Liên đội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiều Anh

Nguồn tin: Đoàn - Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn