Vui hội trăng rằm - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Vui hội trăng rằm

Thứ hai - 19/09/2016 05:17
Vui hội trăng rằm

Thực hiện Kế hoạch số 601/KH-PGDĐT ngày 9 tháng 9 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hòa Vang về việc tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm 2016;
               Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi, bổ ích cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu – Tết cổ truyền cho thiếu nhi năm 2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự  tổ chức “Vui Tết Trung thu” năm 2016 dành cho các em học sinh toàn trường. Đây là dịp để thu hút tập hợp đông đủ thiếu nhi tham gia vào các hoạt động, tạo sân chơi lành mạnh, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, bổ ích và mang tính giáo dục cao cho các em nhân dịp Tết Trung thu – Tết cổ truyền; đồng thời phát huy và giữ gìn các bộ môn nghệ thuật cổ truyền của dân tộc như: thi múa lân, văn nghệ, làm lồng đèn…Đặc biệt quan tâm đến các đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em con gia đình chính sách. Tăng cường các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi, nhi đồng.

Các em tham gia giao lưu văn nghệ

Trung thu là cái tết cổ truyền không thể thiếu môn nghệ thuật "Múa Lân". Lân còn gọi là kỳ lân. Kỳ là tên con đực, lân tên con cái. Tục truyền, lân là con vật hiền lành, chỉ có người tốt mới nhìn thấy nó được. Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho các em cũng không thể thiếu múa lân

Cô Lê Thị Bích Trâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát quà Trung thu cho các em

Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức thành công "Vui hội trăng rằm" cho các em với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh đã tham gia, phối hợp góp phần mang lại thành công này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiều Anh

Nguồn tin: Đoàn - Đội