KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thông báo

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 25/09/2018 04:32
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện theo Công văn số 556/ PGD&ĐT THHC của Phòng giáo dục và đào tạo Hoà Vang, sáng ngày 5/9/2018 trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức khai giảng năm học 2018-2019.
             Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hòa Vang, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Lâm Quang Thự long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2018-2019. Đặc biệt năm nay trường tổ chức khai giảng ở 2 khu vực Tuý Loan và Khương Mỹ, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đến tất cả học sinh ở các khu vực.
             Về tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các đ/c lãnh đạo Phòng GD-ĐT, các đ/c lãnh đạo địa phương và đại diện gia đình cụ Lâm Quang Thự; Ban đại diện CMHS, cùng toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường đặc biệt chào đón 251 em học sinh lớp 1 về với trường Lâm Quang Thự.A


                    Bác Hồ đã có bài nói quan trọng về nhiệm vụ của những người thầy với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Bác căn dặn: Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người. Thực hiện lời di chúc của Bác Hồ. Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2018 - 2019, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Cô Phạm Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn đọc thư của chủ tịch nước.                         Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích chúng ta được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Cô Lê Thị Bích Liên, cô Nguyễn Thị Tâm - lãnh đạo nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường ở hai khu vực.                                                                      Năm học 2018 - 2019 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường Trường Tiểu học Lâm Quang Thự sẽ đạt kết tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn