Ấm áp Xuân yêu thương - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Ấm áp Xuân yêu thương

Thứ ba - 24/01/2017 06:41
Ấm áp Xuân yêu thương

Ấm áp Xuân yêu thương

Thực hiện chương trình " Tết vì người nghèo" xuân Đinh Dậu 2017, trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã triển khai vận động " Heo đất cho bạn ngày xuân", và tổ chức trao quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
           Với tinh thần "Lá lành dùm lá rách" - một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, thầy và trò trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã hưởng ứng chương trình "Heo đất cho bạn ngày xuân" , nhằm góp phần nhỏ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp. 
         Buổi phát động " Heo đât cho bạn ngày xuân" có sự hiện diện của bà Đinh Thị Chi- Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã Hòa Phong, cùng toàn thể thầy và trò nhà trường. 


           
           Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017, nhà trường đã tổ chức trao tặng những món quà yêu thương cho các em. Có 3 suất quà của Hội Đồng Đội thành phố Đà Nẵng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. 10 suất quà của Hội CMHS nhà trường được trích từ Quỹ hội CMHS, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng và 1 suất quà trị giá 1.000.000 đồng dành cho em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo. Số tiền từ "Heo đât cho bạn ngày xuân" do thầy và trò nhà trường ủng hộ đã được tặng cho 14 em, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. 
             Đặc biệt, em Phạm Bảo Duy- HS lớp 4/1 đã nuôi heo đất tặng 5 suất quà cho 5 bạn học sinh khó khăn của trường, mỗi suất quà là 1 bộ quần xanh áo trắng.

       Hy vọng rằng, chương trình " Xuân yêu thương" sẽ góp phần nhỏ đem lại một cái tết ấm áp cho các em học sinh, với những quan tâm của các cấp và tình cảm của Phụ huynh, của thầy và trò nhà trường. Đây cũng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm giáo dục tình yêu thương, sự đồng cảm sẻ chia cho học sinh toàn trường.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn