CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG-KỶ HỢI 2019 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG-KỶ HỢI 2019

Thứ ba - 22/01/2019 11:27
Ngày hội đập heo đất-xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày hội đập heo đất-xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức phát đông phong trào Nuôi heo đất giúp bạn nghèo, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức chương trình "Xuân Yêu Thương-Kỷ Hợi 2019" gồm có các hoạt động hội thi Hoa hậu heo đất, Mổ heo đất giúp bạn nghèo, kèm theo hoạt động mổ heo đất Liên đội đã tổ chức trao tặng 52 xuất quà cho các học sinh nghèo vượt khó. Các hoạt động diễn ra sôi nổi và thu hút các học sinh.
Để thực hiện mục tiêu giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học, trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn giá trị sống và thực hành kỹ năng sống hằng ngày. Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, những ngày giáp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhà trường đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” với mong muốn sẻ chia khó khăn cùng các bạn nghèo, giúp các bạn có một cái tết vui vẻ, ấm áp bên người thân. (Chương trình diễn ra đều khắp tại 3 điểm trường Túy Loan, An Tân và Khương Mỹ)
Về dự với nhà trường có: 
Ông Nguyễn Huy - Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh nhà trường,

                                         Cô giáo Nguyễn Thị Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng tất cả các thầy cô giáo, toàn thể các em học sinh trong Liên đội
Liên đội nhà trường tổ chức trao tặng 52 suất quà tổng trị giá 15.600.000 đồng và 6 suất quà cho các em bị bệnh hiểm nghèo trị giá mỗi xuất 500.000 đồng từ Qũy heo đất và Hội cha mẹ học sinh nhà trường

Bên cạnh đó, Liên đội nhận được sự chia sẻ của phụ huynh em Nguyễn Hồ Linh San học sinh lớp 4/1 12 xuất quà. Mỗi xuất trị giá 500.000 đồng

Tổng giá trị 24.600.000 đồng
Hy vọng món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng các em khi tết đến xuân về, mong các em sẽ vượt qua mọi khó khăn để không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Qua hoạt động ý nghĩa đó, giúp các em sẽ hiểu sâu sắc hơn giá trị sống của cuộc đời và đó cũng chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.
Hình ảnh hoạt động:


 


Tác giả bài viết: TVC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn