TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG KẾT HỢP TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG KẾT HỢP TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Thứ hai - 08/10/2018 10:03
TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG KẾT HỢP TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG KẾT HỢP TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Thực hiện Kế hoạch Phòng GDĐT về việc tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm “Tháng hành động vì an toàn giao thông cho trẻ em đến trường”. Sáng ngày 8/10/2018, trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã thực hiện tổ chức giáo dục tuyên truyền dưới cờ cho học sinh vê An toàn giao thông trong trường học.

      Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục ATGT; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong trường học.Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, đặc biệt là trẻ em. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông.
       Trong buổi chào cờ sáng ngày 8/10/2018 Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự vinh dự được đón tiếp - Thiếu tá Đặng Phước Thủy - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông CA huyện Hòa Vang. Bác Nguyễn Văn Châu - Phó chủ tịch hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em huyện Hòa Vang.            

       Thiếu tá Đặng Phước Thủy - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông CA huyện Hòa Vang tuyên truền cho học sinh    
      Bác Nguyễn Văn Châu - Phó chủ tịch hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em huyện Hòa Vang trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1
         Nhà trường tổ chức cho 100% cha mẹ học sinh ký cam kết với nhà trường trong việc không giao xe máy cho học sinh khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe và đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; và phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện tham gia giao thông.


Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn