Lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Lễ Bế giảng năm học 2016-2017
Trong không khí rộn rã của những ngày cuối tháng 5, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016-2017
            Buổi lễ diễn ra trong không gian tươi vui, tiết trời mát dịu.
            Về dự lễ Bế giảng, có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thương -  Chủ tịch Hội LHPN xã Hòa Phong, ông Nguyễn Văn Sỹ- Phó Bí thư Đoàn xã Hòa Phong, Ông Nguyễn Hồng Duân – đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Ông Lâm Quang Vinh- đại diện gia đình cụ Lâm Quang Thự.    
          Về phía nhà trường, có cô Lê Thị Bích Liên- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Bích Trâm, thầy Đỗ Hữu Thiên – Phó HT nhà trường; thầy Phùng Văn Tri – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
  

     
 


     Các em học sinh chào mừng Lễ Bế giảng bằng những tiết mục văn nghệ sôi động với những giai điệu rộn ràng vui tươi             Diễn văn Bế giảng của cô giáo Lê Thị BÍch Liên đã thể hiện khái quát những hoạt động của thầy và trò nhà trường trong năm học qua, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của gia đình cụ Lâm Quang Thự, của Hội CMHS; sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Những lời cảm ơn chân thành và lời chúc ngày hè vui tươi của cô đã tạo được ấn tượng đẹp cho người tham dự buổi lễ. Tiếng trống trường ngân dài như lưu luyến báo hiệu một năm học kết thúc.

    
            Trong tâm trạng xúc động, bồi hồi đầy lưu luyến trước giờ phút chia tay sau 5 năm học tại ngôi trường Tiểu học đầy ắp  kỷ niệm, em Phan Nguyễn Hà An, đại diện cho 182 em học sinh lớp Năm của trường đã bày tỏ những tình cảm yêu thương dành cho thầy cô, dành cho mái trường thân yêu của mình.             Phần tuyên dương khen thưởng cho những học sinh đạt thành tích trong các phong trào, hội thi, trong học tập và rèn luyện diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi. Hội CMHS, thầy giáo Lê Đình Trung- nguyên giáo viên của trường, ông Nguyễn Hùng, ông Nguyễn Văn Thắng- phụ huynh HS của trường cũng có những phần quà trao tặng các em học sinh bị bệnh, những em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.                 Cũng trong buổi lễ, cô giáo Lê Thị Bích Trâm- Phó HT nhà trường và Ông Nguyễn Văn Sỹ- Phó Bí thư Đoàn xá Hòa Phong đã kí bàn giao học sinh của trường về sinh hoạt hè tại địa phương. 
                               
            Buổi lễ Bế giảng năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã kết thúc một cách tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường sẵn sàng đón nhận một mùa hè vui tươi bổ ích.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường